Mr. Queen- Romantic comedy review and summary

Mr. Queen เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ กำกับโดย Yoon Sung-Sik มันแสดงให้เห็นว่า Shin Hye-Sun เป็น Queen Cheorin และ Kim Jung-Hyun ในฐานะ King Cheoljong ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับ Queen Cheorin ค้นหาตัวเองด้วยจิตวิญญาณของคนสมัยใหม่ในร่างกายของเธอและ King Cheoljong พยายามเป็นราชาที่ช่วยคนของเขา

แม้จะมีการถกเถียงกัน แต่ซีรีส์นี้เป็นละครที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดอันดับแปดในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวีเกาหลีโดยตอนสุดท้ายถึงระดับทั่วประเทศที่ 17.371% และรวบรวมผู้ชมมากกว่า 4 ล้านคน นอกจากนี้ยังสร้างสถิติสำหรับ TVN โดยได้รับคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 5 ในประวัติศาสตร์ของเครือข่าย

บทสรุป

เมื่อพ่อครัวสมัยใหม่ถูกขังอยู่ในร่างของราชินีในยุคโชซอนความโกลาหลเกิดขึ้นในยุคปัจจุบันจางบงฮวานเป็นพ่อครัวที่ทำงานให้กับนักการเมืองชั้นนำของประเทศที่บ้านสีน้ำเงิน เขามีวิญญาณอิสระ แต่วิญญาณของเขาก็พบว่ามันเข้าไปในร่างของราชินี Cheorin (Shin Hye-Sun) ในยุคโชซอน King Cheoljong (Kim Jung-hyun) พระมหากษัตริย์ที่ครองราชย์เป็นคนอ่อนโยนและง่ายดาย อย่างไรก็ตามเขาเป็นเพียงราชาในนาม Queen Sunwon (Bae Jong-ok) ภรรยาของ King Sunjo ผู้ล่วงลับไปแล้วใช้อำนาจที่แท้จริงในประเทศและได้ผลักไส King Cheoljong ให้เป็นหัวหุ่น น้องชายที่มีความทะเยอทะยานของเธอ Kim Jwa Geun (Kim Tae-woo) ก็ต้องการพลังเช่นกัน ในไม่ช้า Queen Cheorin ก็ค้นพบว่า King Cheoljong ไม่ใช่สิ่งที่เขาดูเหมือนและเขามีด้านที่มืดและน่าสงสัยสำหรับเขา คลิกที่นี่เพื่อดู mr queen ออนไลน์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เรื่องย่อ

ในยุคสมัยใหม่จางบอง-ฮวาน (Choi Jin-Hyuk) เป็นพ่อครัวที่ทำงานที่ Blue House เขามีวิญญาณอิสระ แต่วันหนึ่งพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของ Queen Cheorin (Shin Hye-Sun) ในยุคโชซอน KING.KING CHEOLJONG (Kim Jung-Hyun) พระมหากษัตริย์ที่ครองราชย์เป็นคนอ่อนโยนและง่ายดาย อย่างไรก็ตามเขาเป็นเพียงราชาในนามในขณะที่พลังที่แท้จริงถูกใช้โดยราชินีซุนวอนภรรยาของกษัตริย์ซุนโจ (Bae Jong-ok) ซึ่งได้ผลักไส Cheoljong ไปยัง Hapherehead Queen Cheorin ในไม่ช้า ดูเหมือนและเขามีด้านที่มืดและน่าสงสัยสำหรับเขา

ทบทวน

มิสเตอร์ควีนเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนสมัยใหม่ที่ถูกส่งตัวกลับไปสู่ยุคโชซอนที่ซึ่งเขาอาศัยอยู่ในร่างของราชินี (ชินเฮวซุน) และเข้ามามีส่วนร่วมกับกษัตริย์ลับ (คิมจุงฮยอน) ที่ซ่อนสติปัญญาและบุคลิกที่แท้จริงของเขา .

Shin Hye Sun รับบท Jang Bong Hwan ซึ่งเป็นพ่อครัวสมัยใหม่ … และเป็นผู้ชาย เขาถูกส่งตัวไปยัง Joseon Times ที่ซึ่งเขาตื่นขึ้นมาในร่างของราชินีคิมคิมยง ในขณะที่เขาดิ้นรนเพื่อกลับบ้านเขาพบว่าตัวเองอยู่ในช่วงกลางของพระราชวังมากมาย Kim Jung Hyun เป็น King Cheol Jong เขาเป็นที่รู้จักในฐานะกษัตริย์หุ่นเชิดที่ปกครองชื่อเท่านั้นเนื่องจากอำนาจที่ จำกัด ของเขา เขาออกมาไม่สดใสมาก แต่ในความเป็นจริงเขาฉลาดมากและมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ลับมากมาย

Seol ใน AH เล่น Jo Hwa Jin ซึ่งเป็นนางสนมของกษัตริย์ จากนั้นเราก็มี NA ใน Woo ในฐานะ Kim Byung ในผู้ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของราชินีที่มีความรู้สึกเป็นเวลานานสำหรับเธอ ในที่สุดก็มี Bae Jong Ok ในฐานะ Grand Queen Dowager Sun ชนะผู้มีอำนาจเหนือ King.Mr. ราชินีได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในระหว่างการวิ่งและฉันเห็นได้ว่าทำไม มันสนุกมากกับเสียงหัวเราะมากมาย นอกจากนี้ยังมีความช่วยเหลือที่ดีของการวางอุบายของวังเพื่อปรับสมดุลสิ่งต่าง ๆ เป็นเรื่องธรรมดาที่มีประวัติศาสตร์มากมายมันจะจริงจังมากขึ้นเมื่อมันดำเนินไป มันทำให้อารมณ์ขันโรยไปตลอด

Shin Hye Sun ถูกสร้างขึ้นสำหรับบทบาทนี้ เราได้รับจี้จาก Choi Jin Hyuk ในตอนต้นของละครในฐานะ Jang Bong Hwan สมัยใหม่และจากนั้นเขาก็ยังคงบรรยายความคิดของ Bong Hwan ในฐานะราชินีในอดีตสิ่งที่ยอดเยี่ยมคือ Shin Hye Sun บทบาทและเป็นเรื่องง่ายที่จะถ่ายรูป Choi Jin Hyuk ที่ไหนสักแห่งในนั้น มารยาทของเธอตลกมากรวมถึงการแสดงบุคลิกที่เป็นลูกผู้ชายของ Bong Hwan ในขณะที่อยู่ในร่างกายของราชินี เธอสนุกสนานอย่างไม่น่าเชื่อที่จะดู

ฉันไม่แน่ใจว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับ Cheol Jong และ Yong เป็นคู่ในตอนแรก พวกเขาเข้าใจผิดกันอย่างสมบูรณ์และรับมือกัน นอกจากนี้เขายังหลงรักนางสนม Hwa Jin ของเขา มันเป็นพลวัตที่น่าสนใจ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันควรรู้สึกอย่างไรกับความรักที่อาจเกิดขึ้นระหว่างกษัตริย์และราชินีฉันมักจะให้อุปกรณ์ประกอบฉากเพื่อแสดงสิ่งต่าง ๆ ในแบบที่สดใหม่และมิสเตอร์ควีนก็ทำเช่นนั้นอย่างแน่นอน วิธีที่นำเสนอความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร มันเพิ่มความซับซ้อนที่ดีให้กับทุกสิ่ง ฉันมีปัญหาบางอย่างกับมัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *